Chia sẻ lên:
1, Giới thiệu chung

Hà Nam Ninh từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc với các thế hệ thuộc thập niên 60 của thế hệ trước, và cũng là một thương hiệu lớn có uy tín trong các ngành dệt may, cơ khí, khai khoáng , xây dựng, ... cùng với những cái tên như Cơ khí Hà Nam Ninh, dệt may Nam Hà,... Đó là nguồn cảm hứng, điểm khởi nguồn của nhiều thương hiệu về sau khi Hà Nam Ninh được tách ra trong điều kiện kinh tế mới của đất nước.

Sau khoảng thời gian phát triển trong mô hình Kinh tế Hơp Tác cũ, công ty Hà Nam Ninh là số ít các đơn vị còn kế thừa, giữ vững được thương hiệu và phát triển trong điều kiện sản xuất mới. Nối tiếp kinh nghiệm truyền thống, phát huy tính sáng tạo trong điều kiện kinh tế mới, công ty TNHH SX&TM Hà Nam Ninh được tách ra và thành lập ngày 10 tháng 09 năm 2008 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102903931 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hà Nội cấp.

2, Năng lực công ty

Với hệ thống máy và nhà xưởng 8000m2, sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo quy trình công nghệ tự động với hệ thống hoạt động theo chu trình khép kín thiết bị phân ly tiên tiến, có thể điều chỉnh kích cỡ hạt và bột đá, đồng thời đảm bảo độ đống đều cho sản phẩm.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân lực trẻ, năng động nhiệt huyết và được thừa hưởng kinh nghiệm sản xuất quản lý kinh doanh trong ngành khai thác và chế biết khoáng sản cùng được đào tạo bài bản qua trường lớp, áp dụng công nghệ kỹ thuật trong sản xuất và công nghệ thông tin trong quản lý điều hành.

Công ty Hà Nam Ninh đã tạo được bước ngoặt trong trong quản lý, điều hành và sản xuất, tạo dựng niềm tin nơi khách hàng.

 

3, Mục tiêu và định hướng phát triển

- Mở rộng sản xuất, chuyển sâu hơn vào các lĩnh vực khai thác và chế biến khoáng sản

- Phát triển sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

- Phấn đấu trở thành nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực khoáng sản.

 - Đưa thương hiệu Hà Nam Ninh trở thành thương hiệu nối tiếng trong nước và trên khu vực.

 4, Phương châm với khách hàng và đối tác

Yêu cầu của khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi